Phá thai bằng phương pháp điều hòa kinh nguyệt là gì ?

Để biết về phương pháp phá thai điều hòa kinh nguyệt là gì thì các chị em thai phụ hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến những kiến thức cần thiết và tổng quan cho các bạn ngay.

Mọi thắc mắc xin liên hệ gấp cho phòng khám để bác sỹ tư vấn rõ hơn nữa bạn nhé.

Phương thức phá thai hút điều hòa kinh nguyệt là gì ?

Hút điều hòa kinh nguyệt thực chất là phương thức đình chỉ thai sớm, vận dụng với thai từ 6- 12 tuần tuổi. lúc mang bầu, kinh nguyệt sẽ không còn hiện hữu nữa, bởi thế, hút điều hòa kinh nguyệt để lấy hết phôi thai ra ngoài giúp chị em có kinh trở lại.

Hình thức hút điều hòa chỉ áp dụng cho những bà bầu đã vững chắc có bầu, thai nằm ở trong tử cung.

Bởi thế, trước khi lựa chọn phá thai bằng cách thức hút điều hòa kinh nguyệt thì chị em cần nên đến cơ sở y tế để khám thai, thăm khám sức khỏe nhằm định hướng có đủ điều kiện thích hợp với bí quyết này và an toàn an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm: Thuốc phá thai mua ở đâu tphcm

Hút thai điều hòa kinh nguyệt được thực hiện gồm có những bước sau:

Bước 1:

Bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm thai, tiếp theo khử trùng phòng ban sinh dục và hướng dẫn bà bầu hít thở, thả lỏng người để ko thấy khó chịu và ko bị sức ép tâm trạng.

Bước 2:

Thầy thuốc chuyên khoa đưa công cụ chuyên dụng có hình dạng mỏ vịt vào cửa mình để mở mang cổ tử cung. Tiếp tục gây tê và tiêm thuốc bớt đau tại cổ tử cung.

Bước 3:

Sử dụng phương tiện hút chân không để hút thai ra ngoài. Trong thời gian tiến hành bỏ thai chị em sẽ không có cảm giác thống khổ. Kết thúc quá trình, chị em nghỉ nghơi 1-2 giờ cho sức khỏe ổn định rồi có thể ra về và quay lại tái khám sau hai tuần.

Ưu điểm của bí quyết bỏ thai sớm- hút điều hòa kinh nguyệt:

• Đảm bảo, không gây đau, hiệu quả tới 98%.

• Thì giờ tiến hành thủ thuật ngắn chỉ 15- 20 phút.

• Ko can thiệp sâu vào tử cung nên hạn chế được tổn thương và biến cố.

• Ko làm sót thai, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này.

• Bảo vệ toàn vẹn chức năng và hình dạng tử cung.

• Mức giá ko quá cao.

¤ Lưu ý: Để đảm bảo bảo đảm cho sức khỏe, các bác sĩ khuyên chị em chỉ bỏ thai bằng bí quyết hút điều hòa khi có chỉ định của bác sỹ và nên thực hiện thủ thuật tại các địa chỉ phá thai bằng thuốc ở tphcm uy tín và chất lượng bạn nhé,

Không phải đến các địa điểm kém chất lượng, ko có giấy phép để hút thai vì có thể gặp phải những biến cố tai hại như: tử vong, vô sinh, sót thai, rách cổ tử cung, băng huyết, viêm nhiễm, tắc vòi trứng.

Đó là những thông tin mà phòng khám chúng tôi mang đến cho chị em thai phụ về việc phá thai bằng phương pháp điều hòa kinh nguyệt. Mọi thắc mắc của các bạn xin liên hệ về cho chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn nữa nhé.

Website: http://diachiphathaiantoan.fdola.com

Tin tức khác