Sử dụng thuốc phá thai sao cho an toàn nhất ?

Sử dụng thuốc phá thai như thế nào để an toàn thì các bạn hãy cùng tham khảo thêm trong bài viết này nhé. Những chia sẻ này sẽ mang đến sự an toàn cho chị em thai phụ khi muốn phá thai.

Bài viết liên quan: thuốc phá thai mua ở đâu

Hoặc thắc mắc về việc sử dụng thuốc phá thai an toàn thì các bạn hãy cùng tham khảo thêm trong bài viết này nhé,.

Dùng thuốc để phá thai là 1 trong những hình thức rất đơn giản, dễ thực hiện và ít tốn kém chi phí. bởi vậy, nhiều chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn thường chọn lựa cách thức này.

Hiện tại, chỉ có những trung tâm y tế, bệnh viện đình chỉ thai chính quy mới được cấp phép bán thuốc đình chỉ thai và thực hiện bỏ thai bằng thuốc. do vậy, lúc chọn lựa đình chỉ thai, em cần tới trực tiếp phòng khám để kiểm tra và được bác sỹ tư vấn cụ thể phương pháp sử dụng thuốc phá thai.

Xem thêm:

>> Địa điểm phá thai an toàn ở tphcm

>> Có thai 3 tuần phá như thế nào

Dùng thuốc phá thai cần tuân theo theo các điều lệ như sau:

>> Áp dụng với trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi.

>> Vị trí thai phải được định hướng nằm trong tử cung nhằm tránh trường hợp thai chưa vào tử cung hoặc thai nằm ngoài tử cung thì không thể đình chỉ thai được.

>> Phụ nữ mang thai phải có sức khỏe tốt, ko mang bệnh tim mạch, tiểu đường, nhiễm khuẩn phụ khoa, dị ứng thành phần của thuốc bỏ thai,…

>> Tùy theo tuổi thai và thể trạng phụ nữ mang thai mà thầy thuốc sẽ kê liều lượng thuốc thích hợp. bởi thế, cần tham khảo tư vấn của thầy thuốc chuyên khoa về bí quyết dùng thuốc đình chỉ thai để bảo đảm an toàn cho sức khỏe.

Phương thức dùng thuốc phá thai:

• Bước 1: Uống viên thuốc đình chỉ thai 200mg thứ nhất để làm bong thai ra khỏi tử cung.

• Bước 2: Sau 48 giờ uống viên thuốc thức nhất, thai phụ tiếp tục uống viên thuốc thứ 2 để tống thai ra ngoài.

• Bước 3: phụ nữ mang thai phải theo dõi tình trạng sức khỏe khoảng 4 tiếng và phải kiểm tra mạch, huyết áp thường xuyên để đảm bảo bảo đảm cho sức khỏe và ko có biến cố diễn ra.

Tuân theo đúng cách sử dụng thuốc bỏ thai sẽ giúp quy trình cho kết quả cao và tránh được các tai biến như: chảy máu kéo dài, sót thai, nhiễm trùng, thai chết lưu,…

¤ Lưu ý: Sau 2 tuần dùng thuốc đình chỉ thai nếu vẫn thấy cơ thể có dấu hiệu căng tức ngực, buồn nôn, mệt mỏi thì chị em phải đi khám bác sỹ ngay để nhận xét kết quả phá thai có hiệu quả hay ko.

Tại TP.HCM, chị em có thể yên tâm thực hiện bỏ thai bằng thuốc ở phòng khám đình chỉ thai Hoàn cầu mà không nên lo sợ sợ bị mọi người phát hiện vì cơ sở y tế có chính sách bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ xét nghiệm.

Website: http://diachiphathaiantoan.fdola.com

Tin tức khác