Thai 2 tháng tuổi có phá được không ?

Phá thai là việc làm không ai mong muốn, bên cạnh đó do “vạn bất đắt dĩ” mà chị em buộc cần lựa chọn giải pháp duy nhất này. bình thường, các chị em có bầu ngoài ý muốn, thai bị dị hình hoặc do điều kiện sức khỏe không đảm bảo thì mới phá thai.

Hiện nay, có 2 phương thức đình chỉ thai phổ biến gồm: bỏ thai nội khoa và bỏ thai ngoại khoa. Dựa vào tuổi thai mà các thầy thuốc sẽ chỉ định cho bà bầu áp dụng cách phù hợp nhất.

Trường hợp thai hai tháng tuổi có phá được không? các thầy thuốc cho biết, thai 2 tháng tuổi (8 tuần) có thể phá được bằng bí quyết hút thai chân ko.

Bỏ thai hai tháng tuổi bằng hút thai chân ko là cách ngoại khoa:

>> Chỉ áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần tuổi (1 tháng rưỡi- hai tháng tuổi), thai nằm trong tử cung và sức khỏe bà bầu tốt.

>> Hút thai chân ko là dùng ống hút nano nhỏ, mềm để can thiệp vào buồng tử cung và hút thai ra ngoài.

Trung tâm phá thai tốt nhất tại tphcm bây giờ ?

Trước khi thực hiện quy trình bỏ thai 2 tháng tuổi, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, xét nghiệm, siêu âm để biết được chính xác tuổi thai, tình trạng sức khỏe thai phụ.

Nếu đủ những điều kiện trên, bà bầu được đưa vào phòng ngự thuật sát trùng và được những thầy thuốc chuyên khoa có bề dày trải nghiệm tiến hành đình chỉ thai hai tháng tuổi.

- Bước 1: Sau lúc các bác sĩ tiếp tục khám xác định kích cỡ thai, phong độ thai để đặt van, diệt trùng cổ tử cung và gây tê cổ tử cung để không đau trong quy trình hút thai.

- Bước 2: bắt đầu đặt phương tiện mỏ vịt vào cổ tử cung, kế tiếp đưa ống hút chân ko vào tử cung để hút hết phôi thai ra bên ngoài.

- Bước 3: Sau lúc hoàn tất quá trình hút thai, bà bầu ở lại cơ sở y tế để theo dõi sức khỏe. Nếu ko có bất bình thường gì diễn ra thì bà bầu được ra về và quay lại tái khám sau hai tuần theo lời dặn của chuyên gia.

Khuyến cáo: khi đã lựa chọn phá thai 2 tháng tuổi thì chị em nên tới phòng khám chuyên khoa để bác sỹ hướng dẫn và xét nghiệm. để ý ko cần vì e dè, sợ bị người khác biết mà đến các địa chỉ bỏ thai nhỏ lẻ, kém chất lượng dễ dẫn đến những biến cố như nhiễm trùng, tổn thương tử cung, băng huyết, sót thai, ảnh hưởng đến sức khỏe snh sản về sau, nguy hiểm đến mạng sống.

Và để phá thai thì các bạn hãy đến với các đa khoa phá thai bảo đảm tphcm ngay bạn nhé. các địa điểm này sẽ an toàn về các điều sau:

- Trang bị dành cho thầy thuốc tiên tiến, đưa tới tỷ lệ thành công cao và tránh nhiễm khuẩn sau đình chỉ thai.
- Thầy thuốc thì giỏi và có lâu năm tay nghề trong việc đình chỉ thai.
- Số tiền thì vừa cần và được niêm yết theo quy đình của bộ y tế.
- Bảo mật thông tin hoàn toàn 100%.

Mọi băn khoăn về việc này thì bạn xin liên hệ để thầy thuốc chuyên khoa hướng dẫn rõ thêm nữa bạn nhé.

Tham khảo bài viết liên quan: Phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn ?

Tin tức khác